Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? bạn có biết?

Điểm trung bình 4/5 ( 357 lượt đánh giá )

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? hay chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu? đang là vấn đề mà hầu hết bệnh nhân quan tâm, song song với phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà. Đốt sùi mào gà là phương pháp cần được tiến hành khi bệnh bắt đầu phát triển sang giai đoạn nặng, việc dùng thuốc không còn khả năng điều trị bệnh. Vậy, đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Bệnh sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm do Human Papilloma Virus (HPV) gây nên. Căn bệnh này khiến người bệnh xuất hiện những mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Chúng có thể là một nốt sùi nhỏ hoặc hình dạng trông giống như cây súp lơ. Đây là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, lây truyền từ mẹ sang con hay lây qua sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh.

Sùi mào gà có thể khiến người bệnh phải đối mặt với vô sinh – hiếm muộn, thậm chí có thể bị ung thư dương vật hoặc ung thư cổ tử cung, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Các giai đoạn của sùi mào gà
Bệnh sùi mào gà là gì?

 • Giai đoạn ủ bệnh 

Giai đoạn ủ bệnh của sùi mào gà kéo dài từ 2 đến 9 tháng (có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn, tùy theo thể trạng của từng người). Thời gian ủ bệnh virus sùi mào gà xâm nhập và dần dần phá hoại các tổ chức tế bào nhưng chưa thể hiện ra thành bệnh.

 • Giai đoạn khởi phát

Đây là giai đoạn đầu của bệnh. Bệnh nhân sẽ có một số triệu chứng như: Bộ phận sinh dục xuất hiện các mụn cơm, mụn cám, u nhú xuất hiện, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu đau rát…

 • Giai đoạn phát triển

Sùi mào gà phát triển mạnh hơn, các nốt sùi to như hạt ngô hoặc hạt đỗ, nốt sùi rất dễ vỡ và gây ra chảy máu chảy mủ trắng. Người bệnh có cảm giác đau nhức dữ dội, đi đại tiểu tiện khó khăn, nốt sùi vỡ ra gây viêm loét và rất lâu lành…

Đốt sùi mào gà bao nhiều tiền?

Đốt sùi mào gà bao nhiều tiền?

Theo các bác sĩ tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc: Để đưa ra một con số cụ thể mức chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền không phải chuyện đơn giản. Bởi, chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? phụ thuộc nhiều vào phương pháp đốt

Đây là khoản chi phí lớn nhất mà bệnh nhân phải bỏ ra nếu mắc bệnh sùi mào gà. Đốt sùi mào gà được chỉ định khi bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn muộn, khi nốt sùi phát triển nhiều và to. Lúc này, bệnh nhân cần kết hợp chữa trị bệnh bằng thuốc và tiến hành đốt sùi. Có rất nhiều phương pháp đốt sùi mào gà, mỗi một phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, do đó chi phí đốt sùi mào gà cũng khác nhau.

 •  Đốt sùi mào gà bằng tia laser.
 • Đốt lạnh sùi mào gà.
 • Đốt điện sùi mào gà.
 • Điều trị bệnh bằng liệu pháp phân tích nhắm mục tiêu DNA.

Trong số những phương pháp đốt sùi mào gà vừa kể trên, liệu pháp phân tích nhắm mục tiêu DNA được coi là phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả, không biến chứng, không tái phát. điều trị tận gốc sùi mào gà. Do đó, phương pháp này sẽ có chi phí đốt cao hơn những phương pháp thông thường khác.Tuy nhiên, “giá thành đi liền với chất lượng”, những phương pháp đốt thông thường sẽ gây ra cho bệnh nhân nhiều đau đớn, mất máu, viêm nhiễm, bệnh hay tái phát…

GIẢM 30% chi phí khám khi TƯ VẤN trực tiếp trên WEBSITE

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? yếu tố thứ 2 chi phối đến giá tiền là tình trạng bệnh lý của mỗi người bệnh. Nếu bệnh nhân đi điều trị sùi mào gà ngay từ giai đoạn đầu, nốt sùi vẫn bé, chưa gây ra biến chứng, việc dùng thuốc còn nhiều tác dụng, thì chi phí đốt sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu bệnh nhân để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, sùi mào gà liên kết thành từng mảng như hoa mào gà, dễ vỡ gây viêm loét chảy mủ thì việc điều trị gặp nhiều khó khăn, kéo dài thời gian chữa bệnh cũng như chi phí đốt cũng tốn kém hơn.

Bên cạnh đó, sức khỏe, sức đề kháng của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết định đến chi phí đốt sùi mào gà. Sức khỏe bệnh nhân tốt, đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh chóng thì chi phí đốt sùi sẽ thấp hơn. Ngược lại, bệnh nhân có sức khỏe kém, thường xuyên ốm đau, việc áp dụng phác đồ điều trị bệnh không mang lại hiệu quả, dẫn đến chi phí điều trị cao hơn.

Cơ sở điều trị bệnh và chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Nếu bệnh nhân chọn lựa một cơ sở y tế tốt, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả thì chi phí có phần cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà khiến bạn “hài lòng”, bệnh có thể chữa khỏi chỉ trong một lần mà không phát phát trở lại. Ngược lại, nếu bệnh nhân tin vào những phòng khám “chui” nhìn đâu cũng thấy thiếu thốn, cơ sở vật chất nghèo nàn, bác sĩ tay nghề kém… chi phí đốt có thể sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, chi phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm ban đầu. Một số xét nghiệm sùi mào gà nên làm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu vật, xét nghiệm dịch tiết âm đạo, niệu đạo…. Hơn thế, bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà tái phát nhiều lần, chi phí sẽ tốn kém hơn so với bệnh mới khởi phát.

tư vấn sùi mào gà

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền tại đa khoa thủ đô?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô là địa chỉ chữa sùi mào gà ở Vĩnh Phúc có chi phí đốt sùi mào gà rất phải chăng, hợp  lý, công khai cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Mức chi phí sẽ được thống nhất giữa y bác sĩ và người bệnh. Hơn thế, bác sĩ sẽ luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho bệnh nhân. Chi phí chữa bệnh chúng tôi chia thành những hạng mục nhỏ như:

 • Chi phí thăm khám ban đầu.
 • Chi phí xét nghiệm sùi mào gà.
 • Chi phí đốt sùi bằng liệu pháp phân tích nhắm mục tiêu DNA.
 • Chi phí đơn thuốc.

Phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả

Như đã nói ở trên, phương pháp điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp phân tích nhắm mục tiêu DNA có chi phí cao hơn so với phương pháp đốt thông thường, nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất cao, sùi mào gà có thể khỏi chỉ trong một lần đốt.

Liệu pháp trừ độc nhắm mục tiêu phân tích DNA là giải pháp trực tiếp phá hủy trung tâm DNA virus, nhanh chóng kích hoạt chức năng tự miễn dịch của cơ thể. 

Tiêu diệt tận gốc bệnh sùi mào gà không có tác dụng phụ, độ an toàn cao. Chuyên nghiên cứu về tế bào bệnh HPV, không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến các tổ chức cơ thể của nó và các tế bào bình thường trong cơ thể.

Ưu thế của Đa Khoa Thủ Đô

địa chỉ đốt sùi mào gà

 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực chữa bệnh xã hội.
 • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học phát triển tiên tiến.
 • Khoa phòng chuyên môn đa dạng, vô trùng sạch sẽ.
 • Quy trình xử lý rác thải khoa học, bảo vệ môi trường.
 • Phương pháp xét nghiệm hiệu quả, chính xác.
 • Phòng khám làm việc không ngày nghỉ.
 • Hồ sơ bệnh nhân được bảo mật 100%.
 • Đốt sùi mào gà nhanh chóng, không đau, không có tác dụng phụ.

Các chuyên gia phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc khuyên bệnh nhân: Đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí đốt sùi mào gà mà bỏ lỡ thời cơ chữa trị bệnh. Sùi mào gà cần điều trị ngay từ giai đoạn đầu, càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm. 

Nếu còn thắc mắc đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? hãy liên hệ qua hotline: 18006714 – 0866474065 hoặc chát trực tiếp trên màn hình của bạn để được nhận bảng giá miễn phí và mã giảm giá lên tới 50% khi đốt sùi mào gà. Hoặc đến phòng khám tại 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để được trực tiếp khám và điều trị bệnh.

IMGBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 10 dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ giới chị em cần ghi nhớ

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới sẽ để lại biến chứng nguy hiểm cho...

9 Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới cần bỏ túi

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn HPV gây...

Nổi mụn ngứa vùng kín: nguyên nhân, hình ảnh & cách chữa tận gốc

Mụn ngứa vùng kín xảy ra ở cả nam và nữ, đây là tình trạng...

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? [Giá niêm yết 2022]

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, có đắt không? là nỗi lo...

Mọc mụn ở bao quy đầu: nguyên nhân, hình ảnh & cách chữa trị

Mọc mụn ở bao quy đầu hay mọc mụn ở rãnh bao quy đầu là...

Sùi mào gà có nguy hiểm không?

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nằm...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !