Tư vấn cắt bao quy đầu

Điểm trung bình 5/5 ( 341 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế ngoại khoa khá đơn giản, mang lại rất nhiều lợi ích về cả mặt tinh thần, chức năng sinh lý cho đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất  để nam giới có đầy đủ kiến thức cần thiết giúp cuộc tiểu phẫu diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

1. Có nên cắt bao quy đầu hay không?

tư vấn có nên cắt bao quy đầu

Nhiều người thường thắc mắc “có nên cắt bao quy đầu” thì theo các bác sĩ của phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết. Tình trạng dài- hẹp bao quy đầu là dạng bệnh lý mà hầu hết nam giới nào cũng mắc phải. Tuy nhiên, triệu chứng này sẽ tự nhiên biết bất khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành. Thông thường “hạn chót” để tình trạng bao quy đầu tự biến mất là khi nam giới bước vào độ tuổi 25.

Mặc dù vậy, có khoảng 30% trường hợp nam giới không có được sự “lột xác” này. Bao quy đầu vẫn dài, vẫn hẹp kể cả khi họ đã 27-28 tuổi. Điều này ảnh hưởng rất tiêu cực đến tinh thần, chức năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.

Dài- hẹp bao quy đầu sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật. Khiến “cậu nhỏ” không phát triển kịp theo chúng bạn đồng trang lứa. Điều này lý giải vì sao nhiều nam giới đã quá tuổi trưởng thành nhưng dương vật vẫn như “học sinh”.

Dương vật vừa nhỏ, vừa ngắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục cũng như khả năng duy trì nòi giống của nam giới.

Dương vật nhỏ sẽ khiến cho quá trình giao hợp giữa nam giới và bạn tình không đạt được khoái cảm. Làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa.

Mặt khác, khi bao quy đầu bị dài hẹp sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn khi cương cứng. Thậm chí chảy máu dương vật khi xuất tinh. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến nguy cơ yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm…..Dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Vậy khi nào nam giới nên cắt bao quy đầu?

Các chuyên gia Nam khoa cho biết nam giới nên được tư vấn cắt bao quy đầu sớm bởi nếu sau 25 tuổi mà tình trạng bao quy đầu dài- hẹp không tự biến mất thì bạn cần tiến hành cắt bao quy đầu ngay lập tức. Nếu để quá lâu vừa khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh “cậu nhỏ”. Tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Vừa khiến cho dương vật không còn thời gian để “trưởng thành”.

Chính vì vậy, nếu bạn vấn đáng thắc mắc có nên cắt bao quy đầu thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên môn để xác đinh mình có bị đầu dài- hẹp hãy không. Nếu có thì cần lưu ý đến thời điểm này để tiến hành thủ thuật sớm, an toàn và hiệu quả.

2. Cắt bao quy đầu đau không?

tư vấn cắt bao quy đầu đau không

Khi nam giới tìm đến với phòng khám chúng tôi để được tư vấn cắt bao quy đầu thường có thắc mắc cắt bao quy đầu đau không? Thông thường cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế đơn giản nhưng dù sao quá trình thủ thuật cũng cần tác động trực tiếp vào cơ thể người bệnh. Do đó, dù ít hay nhiều thì nam giới cũng sẽ gặp phải cảm giác đau đớn nhất định.

Mặc dù vậy, mức độ đau nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Cắt bao quy đầu với bác sĩ giỏi

Khi cắt bao quy đầu với bác sĩ giỏi thì nguy cơ đau đớn sẽ được hạn chế xuống mức thấp nhất. Điều này rất dễ hiểu bởi bác sĩ giỏi thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững chắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉnh hình cơ quan sinh dục nam.

Chính vì vậy việc tư vấn cắt bao quy đầu cho bạn cũng như các thao tác thủ thuật sẽ được diễn ra một cách thuận lợi, chính xác, nhanh chóng. Nhờ vậy bệnh nhân hầu như sẽ không gặp phải cảm giác đau đớn, ám ảnh. Bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi buốt khi bác sĩ bắt đầu dùng dụng cụ y tế để cắt phần bao quy đầu thừa mà thôi.

Phương pháp tiên tiến

Các phương pháp y tế tiên tiến đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm thường thấy ở các kỹ thuật y tế truyền thống. Trước khi thủ thuật bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ, khi cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương rất nhỏ nên hầu như bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn.

Giới hạn chịu đựng của người bệnh

Nam giới thường là người có cá tính mạnh, bản lĩnh, mạnh mẽ nên giới hạn chịu đau của họ rất tốt. Khi thủ thuật bệnh nhân đã được gây tê nên những người có sức chịu đựng tốt thì gần như không cảm thấy đau đớn.

Mặt khác, có một số nam giới “mong manh, yếu đuối” hơn. Chỉ cần nghe tiếng dụng cụ y tế là họ đã “nổi da gà” thì sẽ cảm thấy đau khi cắt bao quy đầu.

tư vấn nam khoa

3. Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ được công bố rõ ràng trong lúc được tư vấn cắt bao quy đầu từ bác sĩ chuyên môn. Thông thường dao động ở khoảng từ vài triệu đến khoảng chục triệu đồng tùy vào chất lượng cơ sở y tế,  tùy vào phương pháp điều trị và phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Cụ thể như sau:

Chất lượng cơ sở y tế

Chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, có nhiều bác sĩ giỏi sẽ khác hẳn đối với những cơ sở y tế kém chất lượng. Vì vậy, nếu bạn thủ thuật ở những cơ sở y tế uy tín thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn một chút.

Đổi lại, độ an toàn của ca thủ thuật sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất. Nguy cơ nhiễm trùng, đau đớn, sẹo xấu,… gần như sẽ không xảy ra.

Phương pháp cắt

Nếu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật y tế tiên tiến tất nhiên giá dịch vụ sẽ cao hơn so với phương pháp cắt truyền thống. Bởi bạn sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn. Không phải lo lắng về nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo xấu sau khi cắt bao quy đầu.

Thể trạng của người bệnh

Nếu bạn có sức khỏe tốt, cơ thể đáp ứng điều trị nhanh thì có thể ra về ngay sau khi điều trị. Bệnh nhân sẽ không mất thêm các khoản chi phí phát sinh như: Chi phí lưu trú, chi phí tái khám, chi phí thuốc men,….Vì vậy chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn hẳn so với những người có thể trạng kém.

4. Cần lưu ý gì sau khi cắt bao quy đầu?

tư vấn vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, cơ thể đang bị tổn thương nên nam giới cần đặc biệt lưu ý đến những khuyến cáo khi tư vấn cắt bao quy đầu mà bác sĩ đưa ra để tránh xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Đồng thời giúp cho cơ thể mau chóng hồi phục sức khỏe. Theo đó, sau khi cắt bao quy đầu bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Chú ý đến chế độ nghỉ ngơi

Hãy nghỉ ngơi từ 1-2 ngày, nhằm giúp cơ thể ổn định lại thể trạng sau khi trải qua thủ thuật. Nghỉ ngơi cũng sẽ giúp dương vật tránh được các yếu tố va chạm có thể xảy ra trong quá trình bạn di chuyển, làm việc. Điều này sẽ khiến cho vết thương bị tác động, dẫn đến bật chỉ, chảy máu.

Tránh kích thích lên dương vật

Nếu thời gian này bạn tiếp xúc với tạp chí, sách báo liên quan đến kích thích tình dục. Hoặc không kiềm chế được nhu cầu sinh lý sẽ khiến dương vật cương cứng và dẫn đến chảy máu tại vết khâu quy đầu sau khi cắt. Nguy cơ nhiễm trùng là rất khó tránh khỏi. Chính vì vậy bạn nên hạn chế tối đa sự cương cứng của dương vật trong những ngày sau khi cắt bao quy đầu.

Chú ý việc vệ sinh cá nhân

  • Sau khi cắt bao quy đầu cần thay băng gạc 3 lần/ ngày cho đến khi vết thương se miệng.
  • Vệ sinh vết thương nhẹ nhàng bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý.
  • Mặc quần lót rộng rãi, độ thấm hút tốt.
  • Sau khi tiểu tiện nên thấm khô quy đầu.

CLICK VÀO ĐÂY để được TƯ VẤN CẮT BAO QUY ĐẦU và giảm 30% khi tới khám

Kiêng quan hệ tình dục

Kiêng quan hệ tình dục ít nhất trong 4 tuần để cơ thể hồi phục, vết thương lành miệng và để cho dương vật có quay lại nhịp sống thường ngày. Nếu không bạn sẽ phải trải qua cảm giác đau đớn khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó là nguy cơ viêm nhiễm, phù nề, mưng mủ vết mổ. Dẫn đến hoại tử dương vật.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất khi tư vấn cắt bao quy đầu an toàn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu có nhu cầu thực hiện thủ thuật bạn có thể tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc để thực hiện.

Đây là cơ sở y tế chất lượng cao có rất nhiều bác sĩ giỏi. Bệnh nhân tìm đến đây được cắt bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu Châu Âu. Hiệu quả nhanh, an toàn và không gây đau đớn, không chảy máu.

Phòng khám có địa chỉ tại số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Mở cửa làm việc từ thứ 2 đến Chủ nhật tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể tìm đến bất kể khi nào có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cập nhật cho bạn ở trên đã giải đáp phần nào thắc mắc như cắt bao quy đầu đau không? có nên cắt bao quy đầu… Với những tư vấn cắt bao quy đầu này hi vọng sẽ có được định hướng rõ ràng cho sức khỏe của minh.

IMGBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cắt bao quy đầu ở người lớn & 10 câu hỏi thường gặp nhất

Cắt bao quy đầu ở người lớn là gì? Có nên cắt không, khi nào...

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Cắt bao quy đầu là thuật ngữ không quá xa lạ với bất kỳ ai,...

Giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu luôn là vấn đề được nam giới...

Hình ảnh bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa là một trong những căn bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh...

Có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu không? Vì sao cần phải cắt bao quy đầu....

Hiện tượng dương vật có bựa trắng là mắc bệnh gì?

Hiện tượng dương vật có bựa trắng là hiện tượng vô cùng phổ biến ở...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !