Các chính sách về vấn đề tư vấn sức khỏe, chăm sóc, giải đáp những thắc mắc thầm kín của người bệnh và đảm bảo được yếu tố bảo mật là yếu tố quyết định rất lớn đến sự uy tín, chuyên nghiệp và tính hiệu quả của một website phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến chính sách bảo mật và các điều khoản liên quan để bạn có thể liên hệ tư vấn sức khỏe một cách kín đáo, riêng tư nhất.

1. Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo được đưa ra với mục đích quản lý các vấn đề liên quan đến hoạt động quảng cáo của trang web phòng khám Vĩnh Phúc . Website có thể tự mình điều chỉnh các chính sách này để phù hợp với mục đích và từng thời điểm khi quảng cáo. Khi đó, website sẽ thông báo, công khai các chính sách trên tài sản website của mình. Theo đó website phòng khám Vĩnh Phúc có quyền quyết định các loại quảng cáo được phép hiển thị trên trang web của mình.

Tại trang phòng khám Vĩnh Phúc không chấp nhận các quảng cáo thiếu tính trung thực. Đồng thời không công nhận những quảng cáo thuộc các yếu tố dưới đây:

 • Quảng cáo những sản phẩm, mặt hàng, dịch vụ bất hợp pháp: Thông tin không chính xác, lừa đảo, xuyên tạc, phân biệt đối xử vùng miền và chúng tộc hoặc quảng cáo vũ khí quân dụng, súng đạn, đánh bạc, lô đề,..…
 • Các loại quảng cáo phản cảm chứa nội dung dung tục, khiêu dâm, các sản phẩm đồi trụy.
 • Quảng cáo các chất gây nghiện, ảnh hưởng đến sức khỏe con người như: Rượu, bia, thuốc lá và những thực phẩm có cồn hoặc chất kích thích khác.
 • Quảng cáo có chứa những nội dung nhắm tới trẻ em chưa đủ 13 tuổi, quảng cáo trò chơi điện tử, trò chơi bạo lực….. và những quảng cáo vô bổ khác.

Quảng cáo trên phòng khám Vĩnh Phúc phải đảm bảo những nguyên tắc sau:

 • Đảm bảo tính độc lập giữa quảng cáo và  nội dung biên tập của website.
 • Một lần click chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới website của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của phòng khám Vĩnh Phúc.
 • Phòng khám Vĩnh Phúc có quyền quyết định đối với tất cả các nội dung và hình thức quảng cáo. Có thể từ chối hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào với bất kỳ lý do nào, bất kỳ lúc nào.

2. Chính sách chỉnh sửa

Những nội dung cần được làm sáng tỏ, đính chính, dẫn dắt, xác minh chính xác phòng khám Vĩnh Phúc có quyền yêu cầu làm rõ nội dung và web sẽ nhanh chóng tiến hành chỉnh sửa theo đúng yêu cầu. Các vấn đề chỉnh sửa cần được thực hiện chính xác từ ngữ pháp, chính tả, ngôn từ đến nội dung.

Trong trường hợp người đọc phát hiện ra các lỗi quảng cáo, bạn có thể góp ý với chúng tôi để tiến hành đính chính, sửa đổi. Các hình thức liên hệ bao gồm:

 • Liên hệ qua địa chỉ Email
 • Liên hệ qua đội ngũ chăm sóc khách hàng trên website.

3. Chính sách biên tập

Những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên trang phòng khám Vĩnh Phúc đã được biên tập nội dung từ cơ sở tài liệu đáng tin cậy, độ chính xác cao. Vì vậy, đây đều là những thông tin sức khỏe khách quan, chính xác nhất. Chính sách biên tập luôn tuân thủ theo các nguyên tắc dưới đây:

 • Khi nhận thấy hoặc gặp phải các vấn đề liên quan đến bất đồng quan điểm, ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân với đơn vị tài trợ hoặc nhà cung cấp của phòng khám Vĩnh Phúc hãy liên hệ lại ngay để được đảm bảo quyền lợi của mình
 • Đảm bảo sự riêng biệt của đội ngũ biên tập viên với nhân viên dành riêng cho các đối tác. Mỗi bộ phận thực hiện một nhiễm vụ khác nhau, tách biệt nhau
 • Đội ngũ biên tập viên có trách nhiệm cung cấp các thông tin một cách khách quan và chính xác nhất.
 • Biên tập nội dung cần làm việc một cách có trách nhiệm, tận tâm để có thể cung cấp các tư vấn một cách chính xác.
 • Đảm bảo những thông tin được chia sẻ đến người đọc phải luôn trung thực, toàn diện, đầy đủ, khách quan và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin chia sẻ chỉ mang tính tham khảo và cơ bản nhất. Khi cần chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, bạn hãy liên hệ đến đội ngũ phòng khám Vĩnh Phúc để được tư vấn và hướng dẫn điều trị chính xác nhất.

tư vấn phụ khoa

4. Chính sách bảo mật

Website phòng khám Vĩnh Phúc luôn ý thức được tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin người dùng. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân của bạn với những chính sách sau:

Chỉ thể khai thác thông tin cá nhân khi đã được mọi người đồng ý. Các thông tin cơ bản: như tên, địa chỉ, điện thoại, email…chỉ được khai thác khi bạn đăng ký nhận thông báo hoặc có nhu cầu trao đổi trực tiếp với các phòng khám Vĩnh Phúc thông qua cửa sổ chat hoặc khi bạn đăng ký hoạt động khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Bạn có quyền từ chối cung cấp các thông tin cá nhân của mình bất kể khi nào. Bằng cách không đăng ký trở thành thành viên của web. Hoặc không đăng ký nhận tư vấn hay bất kỳ một thông báo nào tới email hay các cuộc khảo sát khác. Trường hợp đã lỡ đăng ký bạn có thể hủy hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để xóa bỏ mọi thông tin cá nhân của mình khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi bất kể khi nào.

Tất cả thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối không phục vụ vào các mục đích bất hợp pháp. Mục đích chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn là để:

 • Quản lý các tài khoản và cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của website
 • Để bạn có thể bình luận, đánh giá hoặc trao đổi, bày tỏ ý kiến với đội ngũ quản trị trang web
 • Thu thập ý kiến của người dùng và phân tích các hành vi của người dùng.
 • Mang đến cho người dùng những quảng cáo có những nội dung hữu ích hoặc thực hiện các nghiên cứu bổ ích khác.

Tất cả các tin cá nhân của người sử dụng luôn được bảo mật tuyệt đối. Trong mọi tình huống, chúng tôi không tiết lộ các thông tin của bạn cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của bạn.

Đội ngũ quản trị sử dụng các biện pháp quản lý, vật chất, kỹ thuật để bảo vệ hiệu quả, chặt chẽ nhất các thông tin cá nhân đã thu thập được.

Khi gặp phải sự phiền toái hoặc có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật bạn có thể hiện hệ đến chúng tôi bất kể khi nào để được giải đáp và xử lý thỏa đáng.

5. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Để bảo vệ quyền lợi các nhân của mình đồng thời tuân thủ đầy đủ các chính sách, điều kiện sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi người cần đọc kỹ những điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng để tránh gặp phải các vấn đề rắc rối khác.

Khi đã sử dụng webiste này tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện đã được nêu ở trên đây. Nếu không đồng ý, bạn không nên sử dụng tài nguyên của website này.

phòng khám Vĩnh Phúc sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào đối với sự chậm trễ, thất bại hay những gián đoạn khi bạn truy cập vào trang web. Chúng tôi cũng không có trách nhiệm trong việc hư hỏng, thất lạc, lộ thông tin trong quá trình sử dụng. Người dùng tự cần tự chịu trách nhiệm khi có những nguy cơ rủi ro khi sử dụng tài nguyên và website của trang web này.

Các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của phòng khám Vĩnh Phúc chính là những yếu tố quan trọng cấu thành nên toàn bộ thỏa thuận trong việc sử dụng trang web cũng như nội dung của phòng khám Vĩnh Phúc và người dùng. Cảm ơn sự hợp tác của các bạn. Hy vọng đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !